Thông tin việc làm
Công ty phần mềm LUVINA tuyển dụng lập trình viên
Chi tiết thông báo xem tại đây:
LA CNTT 2017 - Tuyển dụng 40 LTV.DOCX
LA Phi tin 2017 - Mình thích thì mình code thôi!!.docx
  

FPT Softwear tuyển dụng Developer

  
Thông tin Tuyển dụng nhân sự khối kĩ thuật Cơ Khí, Điện - điện tử, Công nghệ thông tin Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Triều.
Thông Tin Tuyển dung.pdf
  
  
  

    Trung tâm tin học Viễn thông Hà Nội, trụ sở làm việc tại 75 Đinh Tiên Hoàng – Hà nội, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phục vụ chuyên ngành viễn thông – công nghệ thông tin cần tuyển 10 kỹ sư phần mềm.

  

    CÔNG TY CỔ PHẦN TELSOFT được thành lập từ năm 2008, Công ty TELSOFT tập trung xây dựng và phát triển các ứng dụng phần mềm và các dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông.

    Hiện nay công ty quy tụ nhiều kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước, có từ 5-15 năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống phần mềm và dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông.

  

    Được thành lập năm 2012, đến nay SVMC đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên với hơn 1.000 kỹ sư trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển phần mềm ĐTDĐ, trong đó có nhiều Tiến sỹ, Thạc sỹ được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài. Trụ sở chính của SVMC được đặt tại Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội. Không chỉ nghiên cứu và phát triển phần mềm ĐTDĐ, SVMC còn tham gia chuyển giao công nghệ tiên tiến đưa vào dây chuyền sản xuất tại 2 nhà máy lớn nhất tập đoàn ở Bắc Ninh và Thái Nguyên, góp phần vào thành công to lớn của tập đoàn Samsung Electronics - trở thành một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thành công nhất tại Việt Nam.

  
Trang 1 trong 2Đầu tiên    Trước   [1]  2  Tiếp   Cuối    

Enter Title
Modul định dạng - Không xóa

 
Bản quyền thuộc về Trung tâm CNTT - Học viện Kỹ thuật Quân sự   |  Về Bảo Vệ Thông Tin Người Dùng  |  Thỏa Thuận về Dịch Vụ  Xhtml 1.0  CSS 2.0