Liên chi đoàn Đại đội 151 tổ chức Gala văn nghệ chào xuân 2018
Đóng
Liên chi đoàn Đại đội 151 tổ chức Gala văn nghệ chào xuân 2018
  Ngày đăng : 05/02/2018 Lượt xem:  515
“Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”, hòa chung với không khí “Mừng Đảng mừng Xuân” đang lan tỏa khắp mọi nơi, tối 30/01, Liên chi đoàn Đại đội 151 tổ chức Gala văn nghệ với chủ đề “Khúc hát mừng xuân”.

Đến dự và chỉ đạo đêm Gala có Trung tá Đỗ Văn Hiến - Phó Tiểu đoàn trưởng; đại biểu Ban Tuyên huấn, Ban Thanh niên/Phòng Chính trị, các đồng chí trong Ban chỉ huy Đại đội 151 cùng toàn thể đoàn viên trong Liên chi đoàn. Ngoài ra, Gala còn có sự tham dự của các sinh viên đến từ đơn vị kết nghĩa là Liên chi đoàn Khoa Lý luận chính trị - Giáo dục công dân trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Gala “Khúc hát mừng xuân” là chương trình song ngữ, kết hợp tiếng Việt và tiếng Anh nhằm góp phần nâng cao tinh thần học ngoại ngữ của học viên. Chương trình gồm nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú thể hiện tài năng của đoàn viên thanh niên trong đơn vị, mamg bầu không khí mang đầy hơi thở mùa xuân với các ca khúc: “Như hoa mùa xuân”, “Lắng nghe mùa xuân về”, “Khúc giao mùa”… Các tiết mục nhảy hiện đại, nhảy flashmob của các bạn học viên, sinh viên cũng góp phần tạo không khí sôi động cho đêm gala. Phần đặc sắc nhất của đêm gala là tiểu phẩm “Táo Quân” do các học viên Đại đội 151 dàn dựng và biểu diễn. Tiểu phẩm không chỉ đem lại những phút giây thư giãn cho khán giả mà còn nêu khái quát được mọi mặt hoạt động của đơn vị trong năm vừa qua. Gala “Khúc hát mừng xuân” cũng là dịp kỷ niệm 03 năm thành lập Đại đội 151. Trong thời gian qua, mặc dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, đơn vị đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể, được Tiểu đoàn và Học viện ghi nhận. Cuối chương trình, ban chỉ huy Đại đội đã lên cắt bánh sinh nhật, đánh dấu mốc đơn vị tròn 03 tuổi.

Đêm gala đã thành công tốt đẹp, tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi học viên, sinh viên. Chúc cho Đại đội 151 một năm mới thành công, luôn đoàn kết vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

                                                                      Đinh Thị Phương - c151/d1

Quay Về

Bản quyền thuộc về Trung tâm CNTT - Học viện Kỹ thuật Quân sự   |  Về Bảo Vệ Thông Tin Người Dùng  |  Thỏa Thuận về Dịch Vụ  Xhtml 1.0  CSS 2.0