Khai mạc Giải Bóng đá, Bóng chuyền Học viện năm 2017
Đóng
Khai mạc Giải Bóng đá, Bóng chuyền Học viện năm 2017
  Ngày đăng : 09/10/2017 Lượt xem:  825
Trong không khí tưng bừng phấn khởi toàn Học viện ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng năm học mới 2017 - 2018; hướng tới kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2017) và 51 năm Ngày Truyền thống Học viện KTQS Anh hùng (28/10/1966 - 28/10/2017), ngày 04/10, Học viện đã khai mạc Giải Bóng đá cán bộ, giáo viên, nhân viên và Giải Bóng chuyền Truyền thống năm 2017.

Dự và chỉ đạo buổi khai mạc có Đại tá Phạm Mạnh Khái - Chánh Văn phòng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thao TDTT Học viện, các đồng chí trong Ban tổ chức Giải, đại diện các cơ quan, đơn vị trong Học viện, huấn luyện viên và vận động viên các đội bóng.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Đại tá Phạm Mạnh Khái đã quán triệt Ban Tổ chức, cơ quan chuyên môn phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị và đội bóng tổ chức Giải nghiêm túc, đúng kế hoạch, bảo đảm an toàn; Tổ trọng tài điều hành các trận đấu công minh, khách quan, trung thực; vận động viên thi đấu đoàn kết, trách nhiệm cao vì tinh thần thể thao chân chính và cao thượng.

Tham gia Giải Bóng đá cán bộ, giáo viên, nhân viên năm nay có 15 đội bóng, Giải Bóng chuyền có 12 đội. Cả hai Giải đều được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đội đứng vị trí nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Các trận đấu bóng đá diễn ra vào buổi chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 6; các trận thi đấu bóng chuyền được tổ chức vào thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần.

Sau buổi khai mạc đã diễn ra 4 trận đấu Giải Bóng đá. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trên sân, các đội bóng vào trận với quyết tâm cao, thi đấu cống hiến nhiều pha bóng quyết liệt và những bàn thắng đẹp mắt. Kết quả các trận đấu diễn ra trong ngày khai mạc cụ thể như sau:

- Đội Phòng Hậu cần thắng đội Khoa Hóa lý - Kỹ thuật với tỷ số: 5-1

- Đội Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt thắng đội Khoa Cơ khí với tỉ số: 1-0

- Đội Khoa Chỉ huy TMKT thắng đội Khoa Công nghệ thông tin với tỉ số: 2-1

- Đội Liên quân P1, P5, K23 thắng đội Khoa Hàng không vũ trụ với tỉ số: 2-0

Ngay từ những trận thi đấu đầu tiên của Giải có thể thấy rằng phong trào TDTT khối cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Học viện đang có sức lan tỏa rộng rãi, thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt tình tham gia. Tin tưởng rằng, Giải Bóng đá cán bộ, giáo viên, nhân viên và Giải Bóng chuyền Truyền thống năm 2017 sẽ thành công rực rỡ. Ban Tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm, đến sân cổ vũ động viên của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên, sinh viên trong toàn Học viện. Kết quả các trận đấu tiếp theo sẽ được Ban tổ chức cung cấp sau khi kết thúc các tuần thi đấu.

 

Trần Hạnh Phúc

Quay Về

Bản quyền thuộc về Trung tâm CNTT - Học viện Kỹ thuật Quân sự   |  Về Bảo Vệ Thông Tin Người Dùng  |  Thỏa Thuận về Dịch Vụ  Xhtml 1.0  CSS 2.0