Khởi động cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp Học viện
Đóng
Khởi động cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp Học viện
  Ngày đăng : 18/04/2017 Lượt xem:  2183
          Từ ngày 06/4, học viên, sinh viên Học viện sẽ bắt đầu một tháng ôn tập chuyên sâu để chuẩn bị cho cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Học viện. Cuộc thi do Phòng Đào tạo, Phòng Chính trị, Phòng Khảo thí và Đảm bảo CLGD-ĐT kết hợp với Khoa Ngoại ngữ cùng các cơ quan chức năng tổ chức.

Nhằm đẩy mạnh phong trào dạy và học ngoại ngữ tại Học viện, cuộc thi Olympic tiếng Anh năm nay khởi động với 10 đội tuyển, là các học viên, sinh viên hệ quân sự và dân sự có khả năng tiếng Anh vượt trội nhất.


Đồng hành với các đội tuyển, 10 giáo viên đến từ Bộ môn Tiếng Anh - Khoa Ngoại ngữ sẽ hướng dẫn các em cách làm bài tập mẫu, củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, luyện tập kỹ năng, phản xạ nói cho phần thi đấu cá nhân. Bên cạnh đó, các giáo viên còn hướng dẫn các đội tuyển Olympic xây dựng ý tưởng, kịch bản cho phần thi đấu đồng đội và hùng biện. Bên cạnh kiến thức ngữ pháp, kỹ năng thực hành tiếng, các đội tuyển còn được cung cấp thêm các kiến thức về văn hóa, xã hội, khoa học công nghệ, về đất nước, con người và quân đội Việt Nam thông qua phần câu đố tiếng Anh.

Bên cạnh mục tiêu để chọn lọc, bồi dưỡng đội tuyển Học viện tham gia cuộc thi Olympic môn Tiếng Anh cấp toàn quân năm 2017, cuộc thi Olympic lần này nhằm cổ vũ phong trào dạy và học tiếng Anh, nâng cao trình độ ngoại ngữ của học viên, sinh viên trong toàn Học viện.

Thu Giang – K13

Quay Về

Bản quyền thuộc về Trung tâm CNTT - Học viện Kỹ thuật Quân sự   |  Về Bảo Vệ Thông Tin Người Dùng  |  Thỏa Thuận về Dịch Vụ  Xhtml 1.0  CSS 2.0